ADLER BƯỚC TỪNG BƯỚC ĐỂ TIẾN TỚI THÀNH CÔNG

Muốn đi xa, hãy đi chậm. Muốn thu lại lợi nhuận lớn, hãy bắt đầu từ những dự án nhỏ. Đây là một trong các nguyên tắc vàng quan trọng trong kinh doanh.

Sau một thời gian dài nghiên cứu thị trường, xây dựng quy trình riêng trong quá trình sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm cùng các điểm cải tiến ưu việt. Cuối năm 2023, Nhôm Adler đã chính thức có mặt trên trị trường Việt Nam. Nhưng Adler lại có “bước đi” chậm rãi, không triển khai ồ ạt, Adler lựa chọn triển khai lần lượt tại 6 tỉnh: Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Nghệ An, Thanh Hóa. Vậy lý do là gì?

Một là: Trong chiến lược phát triển, Ban lãnh đạo Công ty mong muốn kiểm soát các thông tin một cách chắc chắn sau đó mới triển khai đồng bộ tới các tỉnh. Công ty triển khai đến đâu sẽ cung cấp sản phẩm, dịch vụ đi kèm và triển khai thị trường đến từng công trình, từng người thợ ở đó.

Với chiến lược phát triển chậm mà chắc, sự chuẩn bị chu đáo từ tài chính, con người cho tới các công cụ hỗ trợ, chế độ chăm sóc và chính sách bảo hành tốt nhất, Adler cam kết mang lại sản phẩm tốt nhất, trải nghiệm hài lòng nhất tới khách hàng.

 

(Tinh thần học hỏi luôn được đội ngũ nhân viên Adler đề cao và thực hiện nghiêm túc)

 

(Adler hỗ trợ Anh em nhôm kính tư vấn khách hàng tận công trình)

Hai là: 6 tỉnh được Adler triển khai phân phối sản phẩm Nhôm Adler đều là những tỉnh, thành phố ven biển, là cửa ngõ giao thương với nhiều tỉnh thành lân cận. Đây cũng là những tỉnh thành có tốc độ xây dựng nhanh, tập trung nhiều các cơ sở nhôm kính, thị trường cạnh tranh đầy thành thức sẽ tạo ra cho Adler những cơ hội mới, thử thách mới. Và khi đã thành công tại thị trường 6 tỉnh sẽ là bàn đạp để Nhôm Adler mở rộng thị trường tới các tỉnh thành khác.

Và thực tế đã chứng minh, chỉ trong một thời gian ngắn ra mắt Nhôm Adler đã được đông đảo khách hàng là thợ nhôm kính tin tưởng, đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. Hàng ngày, những chiếc xe chở đầy Nhôm Adler được vận chuyển tới từng xưởng sản xuất. Nhiều xưởng sản xuất tại các tỉnh lân cận như Hà Nam, Ninh Bình, Phú Thọ, Hà Nội cũng đặt hàng Nhôm Adler về thi công, lắp đặt.

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, giá cả, nhà phân phối Nhôm Adler, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0942.26.1818 hoặc truy cập  https://nhomchat.vn