5 TIPS LỰA CHỌN CỬA NHÔM TỐT NHẤT

NÊN HAY KHÔNG NÊN CHỌN CỬA NHÔM HỆ SẬP RỜI

 

Ngôi nhà mơ ước của bạn có thể biến thành thiên đường của sự sang trọng và an ninh với những cửa ra vào và cửa sổ nhôm kính phù hợp với bạn. Vì cửa có đủ hình dạng, kích cỡ và mức giá, nên việc lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức đối với nhiều người. Giữa rất nhiều thương hiệu và mẫu mã cửa nhôm có mặt trên thị trường, làm thế nào để phân biệt được các sản phẩm cửa nhôm tốt, chuẩn chất lượng?. Trong bài viết này, Nhôm Adler gửi tới bạn 5 Tips lựa chọn cửa nhôm tốt nhất.

 

TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT VỚI NHÔM KÍNH CAO CẤP TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Chất lượng thanh nhôm.

Thanh nhôm – phần khung bao của cánh cửa, là bộ phận quan trọng, quyết định kết cấu, độ cứng vững, độ bền và tính thẩm mỹ của bộ cửa. Ngoài nguyên liệu nhôm chất lượng tốt, do yêu cầu lắp đặt tại các vị trí mặt ngoài, chịu tiếp xúc trực tiếp với nắng, mưa, gió, bụi…, thanh nhôm cần được sơn bảo vệ bởi loại sơn có độ bền thời tiết tốt.

Nhôm Adler đã lựa chọn hãng Sơn PPG để làm sơn bảo vệ sản phầm, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất về môi trường do công thức sơn dựa trên tiêu chuẩn quốc tế. Bề mặt sơn của Nhôm Adler với tính chất ưu việt, được sản xuất từ 100% nhựa acrylic đặc chế với nhựa urethane nên có độ bền, khả năng bám dính rất cao.

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA NHÔM ADLER VỚI CÁC LOẠI NHÔM KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG

Sản phẩm bền màu do trong sơn có thành phần chống tia cực tím, thích hợp với mọi điều kiện thời tiết. Sơn cũng có thể chống rong rêu do có thành phần nhựa và hoạt chất hạn chế không cho rong rêu phát triển, thích hợp cả với môi trường có độ ẩm cao như nhà tắm, tường ngoài trời…Thành phần trong sơn không chứa các hóa chất độc hại như chì, thủy ngân. Sản phẩm kinh tế, tiết kiệm nhờ độ phủ cao nhất so với các loại sơn hiện có trên thị trường.

Phong cách và thiết kế.

Không giống như tủ quần áo của bạn có thể được thay đổi vài tháng một lần, cửa ra vào và cửa sổ sẽ tồn tại rất lâu. Một khi bạn lắp đặt cửa ra vào và cửa sổ trong nhà sẽ không thể thay lại trong nhiều năm trừ khi bạn muốn sửa sang lại ngôi nhà của mình và thay đổi thiết kế hai năm một lần.

Điều đó nói rằng, nó giúp bạn có một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn muốn ở cửa ra vào và cửa sổ. Với suy nghĩ bạn sẽ có chúng trong nhiều năm, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chọn một cửa sổ và cửa ra vào phong cách theo ý thích của bạn.

May mắn thay, thị trường vật liệu cửa đang tràn ngập các lựa chọn. Có thể là cửa mở trượt, cửa mở quay, cửa xếp trượt – cửa nhôm có tất cả các loại này.

 

5 TIPS LỰA CHỌN CỬA NHÔM TỐT NHẤT

 

5 TIPS LỰA CHỌN CỬA NHÔM TỐT NHẤT

 

5 TIPS LỰA CHỌN CỬA NHÔM TỐT NHẤT

 

5 TIPS LỰA CHỌN CỬA NHÔM TỐT NHẤT

 

5 TIPS LỰA CHỌN CỬA NHÔM TỐT NHẤT

 

5 TIPS LỰA CHỌN CỬA NHÔM TỐT NHẤT

5 TIPS LỰA CHỌN CỬA NHÔM TỐT NHẤT

Tương tự cửa ra vào thì đối với thiết kế cửa sổ nhôm cũng có rất nhiều loại cửa sổ trên thị trường. Cửa sổ nhôm là một sản phẩm được các gia chủ ưa chuộng, cửa sổ có rất nhiều kích thước, hình dạng khác nhau mỗi công trình sẽ có các thiết kế khác nhau để đồng bộ cửa đi và cửa sổ, cửa ban công…..

Dễ bảo trì.

Một trong những phẩm chất đáng chú ý nhất của cửa nhôm và cửa sổ là dễ bảo trì.

Không giống như cửa ra vào và cửa sổ bằng gỗ thường có sự xâm nhập của mối mọt, cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm có khả năng bảo vệ tuyệt vời khỏi những phiền phức này này. Hơn nữa, cửa nhôm cũng có khả năng chống ăn mòn, có nghĩa là bạn sẽ không phải tốn tiền sửa chữa hoặc thay thế thường xuyên.

 

KHẢO SÁT CÔNG TRÌNH CỬA THỰC TẾ CẦN XÁC ĐỊNH THÔNG SỐ NÀO?

 

Ngoài việc bảo trì dễ dàng, cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm còn có khả năng cách nhiệt tuyệt vời chống lại tiếng ồn, bụi, nhiệt, gió và ô nhiễm làm cho chúng trở thành một phần hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Tính bảo mật và độ bền.

Cửa Nhôm Adler không gây thất vọng về độ bền vì chúng có khả năng chống gỉ và mài mòn. Cửa ra vào và cửa sổ được làm bằng nhôm, bạn sẽ rất thích thú khi thấy chúng vẫn vẹn nguyên như ngày đầu ngay cả sau nhiều năm lắp đặt chúng trong nhà.

 

VÌ SAO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG LỰA CHỌN CỬA NHÔM ADLER HỆ THỦY LỰC – AT60

Để bảo mật tối đa, hãy sử dụng cửa nhôm và cửa sổ có nhiều điểm khóa. Sử dụng kính hộp hoặc kính cường lực cũng giúp tăng khả năng chịu lực của cửa.

Ngân sách.

Điều khiến cửa nhôm kính có sức hút lớn đối với gia chủ chính là tính thân thiện phù hợp với tài chính của nhiều gia chủ. So với cửa ra vào và cửa sổ bằng gỗ tốn kém chi phí để làm và bảo trì, cửa nhôm và cửa sổ được chứng minh là một sự thay thế rẻ hơn nhiều.

Với tất cả những ưu điểm trên, hãy lựa chọn cửa nhôm kính giá tốt nhất phù hợp với tài chính của gia chủ tuy nhiên vẫn phải đảm bảo độ an toàn và chất lượng.

Nhôm Adler sẽ luôn là giải pháp tốt nhất giành cho các công trình sử dụng nhôm kính, sản phẩm có thương hiệu, có kiểm định chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thời gian bảo hành sản phẩm là 24 tháng, đặc biệt bề mặt sơn bảo hành lên tới 120 tháng.

 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ CÁCH KÍCH HOẠT BẢO HÀNH CỦA NHÔM ADLER

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: