5 TIÊU CHÍ CƠ BẢN ĐÁNH GIÁ MỘT BỘ CỬA NHÔM KÍNH TỐT

 

Trong xu thế kiến trúc hiện đại, cửa nhôm kính tốt ngày càng được ưa chuộng và chiếm lĩnh thị trường nhờ những ưu điểm vượt trội. So với gỗ hay sắt, sản phẩm cửa và vách nhôm kính có tính ổn định cao hơn, giữ được độ chuẩn xác về cấu trúc và thẩm mỹ trong thời gian dài sử dụng. Vậy để có một bộ cửa nhôm kính chất lượng cao trước khi quyết định mua, khách hàng cần lưu ý những tiêu chí nào? Hãy cùng Adler tìm hiểu nội dụng này qua phần phân tích dưới đây nhé.

 

Về thành phần cửa nhôm: Nguyên liệu cửa nhôm phải được tổ hợp bằng: Thanh profile nhôm và kính, phụ kiện kim loại. Khi lựa chọn cửa cần chú ý nhiều đến thanh profile nhôm và độ dày cửa kính, phần phụ kiện kim loại thì không cần đòi hỏi nhiều. Trên thực tế, bộ cửa nhôm đạt chuẩn sẽ đáp ứng các tiêu chí về độ dày, độ cứng và chất lượng phôi nhôm.

 

Về công nghệ gia công: Trong khi lắp đặt sản xuất cửa, trình độ công nhân đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cửa nhôm kính tốt, gia công tinh tế là cửa phải đảm bảo khung chính liền từ là 45 độ hoặc 90 độ, không có khe hở, kín, đóng mở dễ dàng.

 

Về bề mặt nhôm: Không nên chỉ chú trọng vào cửa và kính, mà xem nhẹ lớp sơn của bề mặt nhôm. Một bề mặt sơn chất lượng sẽ có khả năng chống ăn mòn, chống tia UV và kháng muối, ngoài ra còn có độ bóng, độ bám đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Để chọn được sản phẩm nhôm tốt, khách hàng có thể đi so sánh nhiều sản phẩm của các hãng để có đánh giá khách quan nhất.

 

Về giá cả: Đây là một tiêu chí không thể thiếu khi lựa chọn một sản phẩm nhôm chất lượng. Giá thành của bộ cửa có quan hệ trực tiếp đến giá thành nguyên vật liệu. Một sản phẩm nhôm tốt sẽ có giá cao hơn 30% so với nhôm kém chất lượng.

 

Dòng nhôm hệ Adler: Hiện nay,Adler đang cung cấp và phân phối các hệ nhôm phù hợp để quý khách lựa chọn. Với chất liệu nhôm cao cấp 6063 và độ cứng T5, Nhôm Adler đảm bảo độ cứng, độ bền của cửa trong quá trình sử dụng. Để nhận thêm thông tin về giá cả và kích thước mẫu khách hàng có thể liên hệ qua số hotline 0942 26 1818 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: