5 LƯU Ý DÙNG CỬA NHÔM LUÔN BỀN ĐẸP

5 LƯU Ý DÙNG CỬA NHÔM LUÔN BỀN ĐẸP

Ngày nay, cửa nhôm kính đang là một trong số những mẫu cửa được Quý khách hàng ưa chuộng lắp đặt cho gia đình. Cửa nhôm kính có khả năng chịu lực tốt, độ bền, độ chắc chắn cao và rất thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu dùng sai cách có thể ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ, màu sắc và tính mỹ quan của công trình. Hãy cùng ADLER “bỏ túi” ngay 5 lưu ý dùng cửa nhôm luôn bền đẹp nhé!

1, Vệ sinh cửa thường xuyên để bảo quản cửa nhôm luôn bền đẹp

Vệ sinh cửa là môtj trong số những cách giúp cho bộ cửa nhôm luôn sạch, đẹp, sáng bóng, loại bỏ những bụi bẩn bám trên cửa. Tuy nhiên, vệ sinh cửa thế nào cho đúng cách?

Để vệ sinh cửa nhôm đúng cách, chúng ta nên sử dụng nước sạch thông thường hay nước muối loãng, giấm, tuyệt đối không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh trên bề mặt nhôm như Javen, xăng thơm.

 

5 LƯU Ý DÙNG CỬA NHÔM LUÔN BỀN ĐẸP

2, Không dùng các vật cứng chà sát bề mặt nhôm

Tuyệt đối không sử dụng các vật sắc, nhọn chà vào bề mặt khung nhôm, vừa có thể làm nhôm bị trầy xước vừa có thể gây vỡ kính. Nguy hiểm hơn là có thể làm ảnh hưởng đến tính mạng của người sử dụng.

 

5 LƯU Ý DÙNG CỬA NHÔM LUÔN BỀN ĐẸP

3, Vận hành đúng cách để cửa nhôm luôn bền

Dù là loại cửa nào, có tốt và bền đến đâu, nếu chúng ta không biết cách sử dụng và vận hành đúng cách thì tuổi thọ của bộ cửa cũng không được lâu dài. Để vận hành cửa nhôm kính đúng cách bạn hãy chú ý những điều sau:

 

5 LƯU Ý DÙNG CỬA NHÔM LUÔN BỀN ĐẸP

Không mở cửa quá góc độ cho phép: Đóng, mở cửa nhẹ nhàng, đúng cách, đúng chiều. Bởi nếu đóng mở quá mạnh có thể khiến bản lề cửa bị hỏng hóc, phụ kiện lỏng lẻo. Điều này cực nguy hiểm khi cửa bị trật ra và rớt  xuống gây vỡ kính.

Hạn chế những va chạm mạnh với cửa: Nếu việc va chạm cửa thường xuyên, sẽ ảnh hưởng đến độ bền của kính, khiến kính dễ bị hư hỏng.

4, Không treo vật nặng lên cửa nhôm kính

Lưu ý không nên treo các vật nặng vào tay nắm cửa hay trên cánh cửa. Lâu dần sẽ gây hư hỏng ở vị trí tay nắm, cánh cửa có thể bị xệ, sà xuống đất hay gây gãy cánh rất nguy hiểm.

 

5 LƯU Ý DÙNG CỬA NHÔM LUÔN BỀN ĐẸP

5, Thực hiện kiểm tra, bảo trì cửa nhôm kính định kỳ

Việc kiểm tra định kỳ tất cả các bộ phận trên cửa từ ốc, vít, tay nắm, bản lề,… chính là một trong những yếu tố cần thiết để gia tăng tuổi thọ của bộ cửa. Thói quen này vừa để “phòng bệnh”  cũng như “chữa bệnh” giúp bạn sớm phát hiện các lỗi hỏng và sửa chữa kịp thời.

 

5 LƯU Ý DÙNG CỬA NHÔM LUÔN BỀN ĐẸP

Hy vọng với 5 lưu ý trên sẽ giúp bộ cửa nhôm kính của gia đình bạn luôn bền đẹp cùng thời gian. Và để chọn lựa được sản phẩm nhôm chất lượng từ đơn vị uy tín, hãy liên hệ với ADLER để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/