5 BƯỚC ÁP DỤNG ĐỂ MUA NHÔM ADLER CHÍNH HÃNG

Sau khi Adler cho ra mắt sản phẩm nhôm trên thị trường, có rất nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi rằng: Làm sao để mua được Nhôm Adler chính hãng hay các bước để mua Nhôm Adler chính hãng như nào? Qua bài viết này Adler xin được gửi đến Quý khách hàng cẩm nang 5 bước để có thể mua đúng nhôm chính hãng của Adler trên thị trường. Quý khách vui lòng tham khảo và tìm hiểu kĩ các bước để có thể mua hàng thuận lợi và có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm Nhôm Adler.

 

(5 bước áp dụng để mua Nhôm Adler chính hãng) 

1, Tìm kiếm: Trước khi lắp đặt sản phẩm Nhôm Adler Quý Khách hàng có thể tìm hiểu, tham khảo thông tin về sản phẩm Nhôm Adler từ website Nhôm Chất, các trang Facebook, bạn bè hay người thân…Trên website Nhôm Chất của Công ty sẽ có rất nhiều những bài viết chia sẻ về sản phẩm nhôm cũng như những hình ảnh thực tế các bộ cửa sử dụng Nhôm Adler, chính sách bảo hành, các Đại lý phân phối lớn ở các tỉnh thành. Khi đã tìm hiểu kĩ về sản phẩm, Quý Khách hàng có thể nắm bắt được những thông tin và những lựa chọn phù hợp cho công trình của mình.

 

(Tại website Nhôm Chất sẽ có toàn bộ những thông tin của Adler cũng như sản phẩm Nhôm Adler thuận tiện cho khách hàng tham khảo cũng như tìm hiểu về sản phẩm) 

 

(Tại các facebook của Công ty, Quý khách có thể tìm hiểu về các hoạt động cũng như sản phẩm Nhôm Adler) 

2, Lựa chọn: Lựa chọn được Đại lý phân phối và cơ sở lắp đặt uy tín cũng rất quan trọng. Do vậy để có thể mua được Nhôm Adler chính hãng và có bộ cửa nhôm kính như ý, khách hàng nên tìm đến những Đại lý phân phối Nhôm Adler đã được công ty cấp giấy chứng nhận phân phối nhôm chính hãng và có uy tín lâu năm trên địa bàn. Đối với các cơ sở sản xuất, khi tiến hành sản xuất và lắp đặt sản phẩm Nhôm Adler cũng sẽ có giấy chứng nhận từ Công ty nên khách hàng có thể dễ dàng tìm được những cơ sở uy tín. Để biết những Đại lý và cơ sở lắp đặt gần nhất khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với Công ty để được hỗ trợ.

 

(Giấy chứng nhận của Đại lý phân phối Nhôm Adler chính hãng)

 

(Tại 6 tỉnh Adler đang triển khai thị trường nhôm đều có Đại lý phân phối Nhôm Adler chính hãng) 

 

(Lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín để sản phẩm phát huy đầy đủ tính ưu việt) 

3, Kiểm tra: Khách hàng cần phải kiểm tra toàn bộ tem bảo hành của sản phẩm trước khi tiến hành lắp đặt. 100% sản phẩm Nhôm Adler đều được dán tem bảo hành điện tử có quét mã QR hoặc nhắn tin SMS, tem được dán trên đầu mỗi thanh nhôm của Adler, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo hành từ Công ty.

 

(Toàn bộ sản phẩm của Adler đều được dán tem bảo hành, Quý khách có thể quét mã QR hoặc nhắn tin SMS để kích hoạt bảo hành)

4, Đăng ký: Sau khi tiến hành lắp đặt xong sản phẩm, khách hàng cần tiến hành kích hoạt bảo hành để đảm bảo những quyền lợi trong quá trình sử dụng về sau. Khách hàng có thể kích hoạt bảo hành bằng 1 trong 2 cách sau :

Cách 1: Tiến hành cào nhẹ lớp phủ bạc trên tem, quét mã QR rồi điền thông tin theo hướng dẫn, khi đã điền đầy đủ thông tin khách hàng ấn -> Kích hoạt, hệ thống sẽ tự động tiếp nhận thông tin và kích hoạt bảo hành cho khách hàng.

Cách 2: Soạn tin BH <dấu cách> mã số cào được gửi 8099.

Quý khách có thể kiểm tra bảo hành chính hãng Adler tại : www.nhomchat.vn

 

5, Kết nối: Bước cuối cùng là khách hàng lưu lại thông tin của thợ đã lắp đặt sản phẩm của Adler để liên hệ khi cần thiết. Sau mỗi công trình sử dụng Nhôm Adler hoàn thành, Công ty sẽ gửi tặng tem dán có thông tin của thợ dán trực tiếp lên sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ theo thông tin có trên tem dán khi cần thiết hoặc lưu lại thông tin của thợ bằng những cách thức khác.

 

(Tem Nhôm Adler – khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín của cơ sở nhôm kính với gia chủ)

Hotline: 0942261818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/