4 LÝ DO NÊN TREO BIỂN ADLER TẠI CÔNG TRÌNH

Tiếp nối thành công của chương trình hỗ trợ khách hàng thiết kế, in ấn biển bạt quảng cáo và chương trình gửi tặng biển vẫy, nhôm Adler tiếp tục hỗ trợ các cơ sở nhôm kính thiết kế, in ấn biển treo công trình có kích thước 1.2m x 2.4m.

(Adler hỗ trợ các cơ sở nhôm kính thiết kế, in ấn biển treo công trình)

Biển treo công trình tưởng chừng đơn giản, không cần thiết nhưng nó lại một phương pháp marketing 0 đồng mang lại rất nhiều hiệu quả. Để giúp Quý Khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu về loại hình quảng cáo này, Adler xin được đưa ra 4 lý do Quý vị nên treo biển tại công trình, hãy cùng Adler tham khảo nhé.

1, 𝑴𝒖̣𝒄 đ𝒊́𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒃𝒂́𝒐: Biển treo công trình được sử dụng để thông báo cho mọi người về việc đang xây dựng, sửa chữa hoặc cải tạo một công trình cụ thể; Giúp người đi đường biết được thông tin về công trình và tạo ra sự quan tâm đến công trình, dự án đang triển khai.

2, 𝑻𝒂̣𝒐 𝒔𝒖̛̣ 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑: Biển treo công trình là một phần quan trọng của việc quản lý công trình. Hoạt động này cho thấy rằng các nhà thầu và chủ đầu tư đang làm việc rất chuyên nghiệp và cần thiết trong việc thông báo về công trình, dự án.
3, Đ𝒂̉𝒎 𝒃𝒂̉𝒐 𝒔𝒖̛̣ 𝒂𝒏 𝒕𝒐𝒂̀𝒏: Biển treo công trình giúp bảo vệ công trình bằng cách cảnh báo các nguy hiểm tiềm ẩn. Với lời nhắc “AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG” sẽ góp phần nâng cao ý thức, giảm thiểu nguy cơ tai nạn và bảo vệ tính mạng của những người lao động trong công trình.

4, 𝑸𝒖𝒂̉𝒏𝒈 𝒃𝒂́ 𝒕𝒆̂𝒏 𝒕𝒖𝒐̂̉𝒊 𝒄𝒐̛ 𝒔𝒐̛̉: Biển treo công trình còn được sử dụng để quảng bá tên tuổi của các nhà thầu, đơn vị thi công lắp đặt. Hơn nữa, biển treo công trình của Adler còn được thiết kế bắt mắt, ấn tượng sẽ giúp các Anh thu hút thêm sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Hiện tại, chương trình hỗ trợ thiết kế, in ấn biển treo công trình của Adler vẫn đang được triển khai và hoàn toàn miễn phí. Quý Khách hàng là thợ nhôm kính có mong muốn nhận biển hãy liên hệ Công ty ngay nhé.
Hotline: 0942.26.1818
Fanpage: https://www.facebook.com/NhomAdler