4 LƯU Ý KHI LỰA CHỌN CỬA NHÔM CHO CÁC CÔNG TRÌNH GẦN BIỂN

NHỮNG HÌNH ẢNH PHẢN HỒI CHẤT LƯỢNG CỦA KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG NHÔM ADLER

Việt Nam có 3.260km bờ biển, khai thác tài nguyên đất xây dựng các công trình dân dụng biển để phát triển kinh tế hiện đang rất “hot”. Tuy nhiên, khu vực ven biển thường có đặc thù riêng về thời tiết khí hậu; gây nên sự ăn mòn, xuống cấp rất lớn cho các loại vật liệu, tốn kém chi phí bảo trì, sửa chữa. Vì vậy, việc chọn hãng nhôm nào cho hạng mục cửa ở những công trình ven biển vẫn là một câu hỏi lớn. Hãy cùng ADLER điểm ra những tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm Nhôm Quý vị nhé:

 

4 LƯU Ý KHI LỰA CHỌN CỬA NHÔM CHO CÁC CÔNG TRÌNH GẦN BIỂN

Chất liệu chống ăn mòn: Môi trường ở gần biển sẽ chứa nhiều muối và độ ẩm cao. Do đó nguy cơ bị ăn mòn ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng của sản phẩm là rất cao. Chính vì thế, cửa nhôm cho các công trình gần biển cần sức chống ăn mòn.

 

Ở ĐÂU CÓ CÔNG TRÌNH – Ở ĐÓ CÓ NHÔM ADLER

Độ bền, sức chịu tải cao: Do đặc tính gấn biển phải chống chọi với áp lực từ sóng và gió và các tác động khác của môi trường biển nên khi làm cửa nhôm, cần chọn hãng nhôm có kết cấu chắc chắn, chịu tải cao, bền bỉ với tác động của ngoại lực và thời gian. Đồng thời, chúng cần có độ chính xác cao để đảm bảo khả năng kín gió, chống nước, không cong vênh, giãn nở hay co ngót theo thời gian.

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA NHÔM ADLER VỚI CÁC LOẠI NHÔM KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA NHÔM ADLER VỚI CÁC LOẠI NHÔM KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG

Chất lượng màu sơn: Với yếu tố thời tiết thất thường, nắng chiếu trực tiếp, gió, mưa nhiều, độ ẩm thay đổi…Vì vậy chất lượng lớp sơn của Nhôm sẽ quyết định tính thẩm mỹ và sự sang trọng của công trình, cần lựa chọn sản phẩm nhôm có chất lượng để đảm bảo bề mặt sáng bóng, chống tia UV hạn chế sự bay màu và bong tróc.

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA NHÔM ADLER VỚI CÁC LOẠI NHÔM KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG

NHÔM ADLER HỆ A55 – SẢN PHẨM MŨI NHỌN TRONG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Lựa chọn sản phẩm nhôm từ những thương hiệu uy tín: Các sản phẩm nhôm trên thị trường đều được mỗi hãng sản xuất theo một tiêu chuẩn riêng với hệ thống công nghệ máy móc và sự giám sát khác nhau, vì vậy sẽ cho ra những thanh nhôm có chất lượng khác nhau. Đối với các công trình cửa nhôm gần biển, sản phẩm nhôm cần đạt chuẩn những chứng nhận chống ăn mòn, kháng muối kèm chế độ bảo hành uy tín là rất cần thiết.

 

CỬA NHÔM THỦY LỰC ADLER – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO MỌI CÔNG TRÌNH

CỬA NHÔM THỦY LỰC ADLER – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Lựa chọn Phụ kiện cửa nhôm cho công trình gần biển ở đâu?

Trải qua hơn 14 năm hình thành và phát triển, ADLER luôn đặt chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu, chính vì vậy các sản phẩm phụ kiện cửa kính của ADLER cũng đã được các công trình và dự án miền biển lựa chọn lắp đặt. Năm 2023, với sự phát triển thêm dòng sản phẩm Nhôm mới, ADLER tự tin rằng: “Giữa vô vàn các thương hiệu phụ kiện cửa nhôm trên thị trường, NHÔM ADLER sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho những công trình gần biển.

 

CÁCH LẮP KÍNH VÀO CỬA NHÔM NHƯ THẾ NÀO CHO CHUẨN

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm NHÔM ADLER, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua:

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/