3 YẾU TỐ QUAN TRỌNG CỦA HỆ PHÀO NHÔM CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

CỬA NHÔM CAO CẤP ADLER – KIẾN TẠO CÔNG TRÌNH XANH

 

Hầu hết các công trình cửa nhôm kính xây dựng hiện nay đều sử dụng phào nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ. Không nằm ngoài xu hướng đó, Adler đã cho ra mắt hệ phào kép AD55 và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Hôm nay cũng Adler tìm hiểu 3 yếu tố quan trọng mà bạn có thể chưa biết của phào cửa nhôm nhé.
Phào là một dải vật liệu được làm bởi các thanh nhôm định hình mặt cắt khác nhau, có nhiều kiểu dáng được thiết kế tinh xảo, công phu với mục đích tăng tính thẩm mỹ cho các lại cửa nhôm trong ngôi nhà của bạn.

 

ƯU ĐIỂM & NHƯỢC ĐIỂM CỦA CỬA THỦY LỰC

Để tạo nên sự khác biệt cho cửa nhôm kính thì việc thêm phào là việc vô cùng cần thiết. Hiện nay, hệ phào kép AD55 đều dùng chung cho tất cả các hệ của Nhôm Adler: A55 hệ sập rời – D55 hệ sập liền (vát cạnh) – AT60 hệ thủy lực – L60 hệ lùa bản thường – L110 hệ lùa bản Châu Âu.

 

ƯU ĐIỂM & NHƯỢC ĐIỂM CỦA CỬA THỦY LỰC

 

NIỀM TIN TẠO NÊN GIÁ TRỊ

 

NIỀM TIN TẠO NÊN GIÁ TRỊ

 

NIỀM TIN TẠO NÊN GIÁ TRỊ

3 Yếu tố quan trọng của hệ phào nhôm.

Tạo dựng hình ảnh mỹ quan hoàn hảo che lấp tối đa các khe hở: Một sản phẩm được xem là hoàn mỹ khi tất cả các chi tiết trên đó đều có sự gắn kết và phối hợp hài hòa với nhua, đặc biệt là một bộ cửa nhôm kính. Phào là phụ kiện quan trọng giúp liên kết, che đi khe hở giữa tường và khung bao, tạo cảm giác cánh cửa dày dặn hơn, đẹp hon. Hiện nay, hệ phào kép Nhôm Adler sở hữu màu than tre độc quyền, tạo sự mới mẻ, đẹp mắt.

NHÔM ADLER HỆ AD55 PHÀO KÉP

Đảm báo tính bền vững: bền bỉ mà không mất đi tính thẩm mỹ cao là lý do hệ phào kép nhận được sự ưa chuộng của khách hàng. Không chỉ vậy, hệ phào kép Nhôm Adler còn sở hữu độ bền đến ngạc nhiên, độ dày là từ 1.0 – 2.0mm.

NHÔM ADLER HỆ AD55 PHÀO KÉP

Ngoài ra, có tác dụng trang trí cửa đẹp, phào cửa còn có nhiều công dụng đặc biệt như chống ẩm, chống thấm, chống ồn, cách nhiệt, giảm sự lãng phí điện năng,…

 

CÁC MẪU CỬA NHÔM KÍNH PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: