3 LƯU Ý KHI CHỌN CỬA NHÔM KÍNH CHO NHÀ MỚI XÂY DỰNG

ÁO BẢO HỘ ADLER

Cửa nhôm kính được biết đến là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho các loại cửa sắt, cửa gỗ, cửa nhựa truyền thống. Với những ưu điểm về độ bền, tính thẩm mỹ cao và giá thành tốt. Tuy nhiên, giữa đa dạng chủng loại cửa nhôm kính, giá thành hiện nay, để chọn được loại cửa phù hợp với nhu cầu sử dụng rất tốn thời gian. ADLER đưa tới bạn 3 lưu ý khi lựa chọn cửa nhôm kính cho căn nhà của bạn.

Một: Lưu ý về chất liệu nhôm kính sử dụng để làm cửa.

Khí hậu Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều, thời tiết thay đổi thất thường, khi chọn nhôm để làm cửa cần lưu ý về độ bền trước tác nhân thời tiết. Hiện nay NHÔM ADLER với đặc tính bền đẹp, kháng kiềm, kháng muối, chống tia uv, tránh bong tróc bay màu, trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Phần kính: loại thường dùng là kính cường lực, tuy vào nhu cầu mà lựa chọn độ dày theo ý muốn, độ dày phổ biến từ 8 mm – 19mm, tùy kích thước cửa.

Phần khung nhôm: là phần quan trọng nhất, đảm bảo độ chắc, độ cứng và độ bền của cửa, hỗ trợ cố định và bảo vệ viền kính không bị bể, tạo tính thẩm mỹ cho bộ cửa.

Cho dù bạn chọn bộ cửa được làm từ khung nhôm kính nào, cũng cần thỏa mãn được những tiêu chí: khả năng đóng mở cửa linh hoạt, nhẹ nhàng. Khả năng chống thấm nước, cách âm, cách nhiệt. Độ bền cửa, độ bền nước sơn sử dụng nhiều năm, tính thẩm mỹ cho tổng thể căn nhà.

 

Ở ĐÂU CÓ CÔNG TRÌNH – Ở ĐÓ CÓ NHÔM ADLER

CỬA NHÔM KÍNH VÀ CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC NÊN CHỌN LOẠI NÀO?

THAM KHẢO NGAY NHỮNG MẪU CỬA THỦY LỰC ADLER MỚI NHẤT 2024(Nhôm Adler với đặc tính bền đẹp, kháng kiềm, kháng muối, chống tia uv, tránh bong tróc bay màu, trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng)

Hai: Giá thành hợp lý

Chi phí cho phần nhôm kính hiện nay thường chiếm khoảng 20% – 30% chi phí xây dựng nhà mới, là dạng chi phí bỏ ra 1 lần. Thay vì lựa chọn sản phẩm nhôm kính giá rẻ trước mắt hãy lựa chọn những sản phẩm nhôm chất lượng, bền đẹp sử dụng lâu dài. Lựa chọn nhôm chất lượng giúp cửa bề đẹp để song hành cùng ngôi nhà qua 2-3 thế hệ sinh sống.

NHÔM ADLER là một sự lựa chọn không thể bỏ qua, là sản phẩm được anh em Nhôm kính đánh giá cao về chất lượng, thiết kế tinh tế, đột phá trong cải tiến sản phẩm.

 

3 LƯU Ý KHI CHỌN CỬA NHÔM KÍNH CHO NHÀ MỚI XÂY DỰNG

 

3 LƯU Ý KHI CHỌN CỬA NHÔM KÍNH CHO NHÀ MỚI XÂY DỰNG(Nhôm Adler được anh em thợ Nhôm kính đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ)

Ba: Chọn đơn vị có chính sách bảo hành uy tín, chất lượng dịch vụ sau bán tốt

Chính sách bảo hành giúp bạn an tâm sau quá trình mua hàng nếu xảy ra lỗi hỏng, ngoài ra còn thể hiện trách nhiệm của đơn vị sản xuất tới khách hàng. Vì vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn những đơn vị nhôm uy tín, chuyên nghiệp dựa vào các yếu tố: Thương hiệu, cơ sở vật chất, nhân viên kỹ thuật, nhân viên chăm sóc, đánh giá từ xưởng sản xuất…

NHÔM ADLER là lựa chọn hàng đầu với 100% sản phẩm đều có dán tem bảo hành điện tử có quét mã QR hoặc nhắn tin SMS. Bảo hành 24 tháng đối với sản phẩm Nhôm, đặc biệt màu sơn trên bề mặt bảo hành lên tới 120 tháng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, sẵn sàng tới tận công trình để tư vấn và hỗ trợ đơn vị nhôm kính trong khu vực.

 

3 LƯU Ý KHI CHỌN CỬA NHÔM KÍNH CHO NHÀ MỚI XÂY DỰNG

 

3 LƯU Ý KHI CHỌN CỬA NHÔM KÍNH CHO NHÀ MỚI XÂY DỰNG(Đội ngũ nhân viên kỹ thuật Adler nhiệt tình sẵn sàng tới tận công trình để tư vấn và hỗ trợ đơn vị nhôm kính trong khu vực)

Hotline: 0942.26.1818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/